วันพฤหัสบดีที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2551

หลากหลายสไตล์พิ้งกี้

วิธีที่จะทำให้สองคนแม่ลูกมีภาพถ่ายคู่กันสวย ๆ ก็คือใช้กล้องจากมือถือของแม่ และแม่จะเป็นคนถ่ายเอง กะ ๆ เอา บางภาพก็สวย บางภาพก็ไม่ได้เรื่อง และบางครั้งแม่ก็ให้ป้าอ๋อย ตากล้องฝีมือสมัครเล่นเป็นคนถ่ายให้ แต่ส่วนใหญ่ภาพเหล่านั้นมักไม่ค่อยได้ขึ้นโชว์ในเว็บสักเท่าไหร่ เพราะว่า บางภาพหัวมีแค่ครึ่งเดียว หรือไม่น้องพิงค์กับแม่ก็ตกขอบ อิอิ...

น้องพิงค์หน้าเหมือนใครคะ? เหมือนพ่อหรือแม่ บางคนบอกว่าน้องพิงค์เหมือนพ่อ โดยเฉพาะผิว แต่ก็มีบ้างที่บอกว่าตาเหมือนแม่ ยายกับป้าอ๋อยบอกว่าตอนนี้อาจจะยังดูไม่ออก ไว้ต้องรอดูตอนโตกว่านี้อีกสักหน่อย แต่จะเหมือนใครน้องพิงค์ก็ไม่เดือดร้อน เพราะน้องพิงค์รักพ่อกับแม่มากที่สุดในโลกอยู่แล้ว และพ่อกับแม่ก็ต้องรักน้องพิงค์มากกว่าใคร (รับรองว่าไม่มีน้องตัวเล็กมาแบ่งความรักไปได้ เพราะแม่บอกว่ามีน้องพิงค์คนเดียวก็พอแล้ว ...ความลับ ๆ แม่กลัวโดนฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์นั่นเอง และกลัวโดนเจาะน้ำคร่ำด้วย)

ตอนเย็น ๆ ป้าอ๋อยจะพาน้องพิงค์ลงไปเดินเล่น ไปดูพี่ๆ เขาเล่นกัน น้องพิงค์ก็เลยร่วมแจมกับเขาด้วย แม้จะเล่นไม่เป็น แต่ก็ชอบดูเขาเล่นนะ
หมวกใบใหม่ของน้องพิงค์ค่ะ สีชมพูหวานเชียว แม่ซื้อให้ใหม่ 3 ใบ มีสีชมพู ฟ้าและแดง หลวมเล็กน้อย แม่บอกว่าซื้อเผื่อไว้ จะได้คุ้มค่าใช้ได้นาน ใส่หมวกอย่างนี้แล้วก็พร้อมจะลงไปเดินเล่นแล้วล่ะค่ะไม่มีความคิดเห็น: