วันพฤหัสบดีที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2551

ไปดินเนอร์กับป้าอ้อย พี่ปอ พี่ปู

สวัสดีเจ้า...
ค่ำนี้ ปี้..เอ๊ย...ป้อ...ไม่ว่างพาป้าอ้อย พี่ปอ และพี่ปู ไปดินเนอร์ เพราะต้องไปดินเนอร์กับเจ้านาย ก็เลยต้องเป็นหน้าที่ของน้องพิงค์ เป็นไกด์กิติมศักดิ์ พาป้าอ้อย กับพี่ทั้งสอง ไปหาอาหารค่ำอร่อยๆ ทานกันที่ร้านอาหารในสนามเสรีกอล์ฟ โดยมีคุณแม่ กับป้าอ๋อย เป็นผู้ติดตาม เจ้า


พี่ปอ กับ พี่ปู คงจะหิวจัด จึงก้มหน้าก้มตา เลือกดูรายการอาหาร อย่างเอาจริงเอาจัง พอสั่งอาหารเสร็จ จึงค่อยเงยหน้าขึ้นมายิ้มสู้กล้อง อิ...อิ แต่ เอ...วันนี้น้องพิงค์จะกินอะไรดีนะ...เอาไข่ตุ๋นดีกว่า แล้วเค้าจะทำมาเหมือนกับที่ฟูจิหรือเปล่านะ...


วันนี้ เป็นดินเนอร์ที่คึกคักมาก คนเยอะ สนุกจัง น้องพิงค์ยิ้ม หัวเราะกรี๊ด กร๊าด แทบตลอดงานเลยล่ะ เสียดายที่คุณพ่อติดภารกิจตามนาย ก็เลยมาร่วมด้วยไม่ได้ วันนี้เป็นวันเกิดคุณแม่ด้วย น่าเสียดายจัง แต่คุณพ่อก็ให้ของขวัญไว้ล่วงหน้าแล้วนะ น้องพิงค์แอบเห็น เป็นของขวัญจากฝรั่งเศสเสียด้วย ผู้ใหญ่เขาพูดกันว่ามันชื่อหลุยส์ ติ๊งต๊อง อะไรเนี่ยแหละ น้องพิงค์ไม่ค่อยเข้าใจ รู้แต่ว่า คุณแม่หวงมาก ไม่ยอมให้น้องพิงค์เล่นเลย ฮึ

จะกลับกันหรือยัง น้องพิงค์อิ่มแล้วนะคะ... ตอนนี้น้องพิงค์อยากเดินแล้วล่ะ ได้รองเท้าใหม่ ก็ต้องเดินอวดกันหน่อย สีชมพู สวยจัง ไป...ไป....ปิ๊กบ้านค่า....

ไม่มีความคิดเห็น: